BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI 2021

BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ - BIỆT THỰ BÁO GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ 2021 BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI 2021 BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI
upload/photo/quangcao-3375.jpg

khách hàng đánh giá

Nhận xét của anh Huy tại Bình Tân về công ty sữa nhà uy tín TP.HCM

Nhận xét của anh Huy tại Bình Tân về công ty sữa nhà uy tín TP.HCM

Lời cảm ơn dễ thương của anh Tâm

Lời cảm ơn dễ thương của anh Tâm

Đơn vị thiết kế xây dựng uy tín, chuyện nghiệp TP.HCM

Đơn vị thiết kế xây dựng uy tín, chuyện nghiệp TP.HCM

Hoàn thiện công trình nhà phố của anh Tién tại Bình Tân

Hoàn thiện công trình nhà phố của anh Tién tại Bình Tân

BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI 2021
Ngày đăng: 16/05/2021 09:09 AM

Báo giá sửa nhà trọn gói 2021

Sữa chữa nhà uy tín TP.HCM xin kính chào quý vị. Mời quý vị tham khảo bảng báo giá sửa chữa nhà năm 2021 và các thông tin liên quan đến dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi. Xây Dựng Nam Tín Phát nhận sửa nhà tất cả các hạng mục từ nhỏ đến lớn, sửa nhà theo yêu cầu của quý khách hàng, sửa chữa nhà trọn gói đối với căn nhà của quý vị. Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm sửa chữa nhà trọn gói tại tphcm nhiều năm qua, mỗi công trình sau sửa chữa nhà luôn cam kết  thực hiện đúng mực và được quý khách hàng đánh giá cao.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư, công nhân lành nghề,…. Thời gian qua công ty chúng tôi đã  thiết kế thi công sửa chữa rất nhiều căn nhà cũ tại địa bài TP Hồ Chí Minh và được gia chủ đánh gia cao vời chất lượng và thái độ làm việc của Sữa chữa nhà uy tín TP.HCM. Hiện nay trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh có rất nhiều căn nhà lâu đời và bị dư hại theo thời gian, do xây dựng không đúng kỹ thuật xảy ra tình trạng rạn nứt, thấm dột,… Chính vì điều này đã làm cho quý gia chủ không được thoải mái và lo sơ trong căn nhà của mình.

Dịch vụ sửa nhà tại TP HCM cũng được khá nhiều người quan tâm vì đặc thù khu vực thành phố lớn thường có những căn nhà được xây dựng từ rất lâu, hoặc vừa mới xây nhưng không đảm bảo dẫn đến các hiện tượng

- Nhà ở bị xuống cấp.

- Nhà mới xây vài năm thì bị thấm

- Rạng nức, ố tường mất thẩm mỹ kém an toàn…

Hoặc vì lý do muốn cải tạo không gian, có thêm thành viên, thay đổi phong thuỷ,…. mà quý khách cần đế dịch vụ sửa chữa nhà ở.

- Đi lại hệ thống điện, nước; sửa chữa điện, nước.

- Đục gạch cũ đập phá tháo dỡ nhà cũ.

- Ốp lát lại tường nhà, lát đá hoa cương.

- Xây tường nhà, xây nhà vệ sinh, bố trí lại phòng ốc.

- Đóng trần thạch cao các loại.

- Nhà cũ, nâng tầng, nâng mái, cấy ghép sàn, đổ sàn giả vv…

- Thiết kế thi công nội thất gỗ.

- Chống thấm, chống dột.

- Thi công dán tường nhà.

- Thiết kế thi công cửa sắt, cửa nhôm, cửa cổng, khung bảo vệ, lam trang trí vv..

- Thiết kế kiến trúc, kết cấu, nội thất, ngoại thất.

- Và các hạng mục theo yêu cầu của quý khách hàng.

* Tư Vấn Cho Khách Hàng

Khi quý khách liên hệ với công ty chúng tôi sẽ được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp với nhân viên tư vấn là kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa nhà, cải tạo nhà ở. Đối với Sữa chữa nhà uy tín TP.HCM khách hàng sẽ nhận được thái độ tư vấn nhiệt tình, tôn trọng và chúng tôi sẽ đưa ra phương pháp tư vấn tối ưu nhất về mặt kết cấu, kiến trúc, nội thất cũng như giá cả cho công trình của quý vị được đảm bảo nhất.

* Quy trình cải tạo nhà của Sữa chữa nhà uy tín TP.HCM

Cải tạo sửa chữa công trình  nhằm thay đổi chức năng phục vụ của nó,ví dụ cải tạo bệnh viện thành trường học...Cải tạo các nhà công nghiệp do đổi mới công nghệ sản xuất,do lắp đặt các thiết bị hiện đại.Nâng cấp công trình nhằm nâng cao khả năng phục vụ của nó,so với thiết kế ban đầu,chẳng hạn nâng tầng để tăng thêm diện tích sử dụng,hoặc gia cường kết cấu để tăng công suất sản xuất

Để có báo giá sửa chữa nhà cần theo dõi đánh giá hiện trạng công trình ⇒ phân tích cơ chế xuống cấp hư hỏng ⇒ đánh giá mức độ,tốc độ xuống cấp hư hỏng ⇒ phương pháp sửa chữa nhà  và gia cường hợp lí,kinh tế nhất, ⇒(sửa nhà giá rẻ)

 > Đánh giá (kiểm tra) hiện trạng công trình nhằm phát hiện kịp thời sự xuống cấp hoặc thay đổi công năng của kết cấu.Nội dung đánh giá hiện trạng nên được duy trì trong suốt thời gian sử dụng công trình

 > Việc xác định nguyên nhân và tình trạng hư hỏng của công trình xây dựng là một trong những bước quan trọng nhất trong quá trình sửa nhà,gia cường công trình bị hư hỏng

 > Thông thường không thể đánh giá được mức độ cần thiết của việc sửa chữa nhà (công trình) hoặc lựa chọn phương án sửa nhà,(công trình) hợp lý nếu không xác định được nguồn gốc của các hư hỏng.

 > Trước khi tiến hành những công việc sửa chữa nhà cần phải tiến hành khảo sát đánh giá tình trạng công trình một cách chi tiết nhất nếu có thể.

Theo dõi đánh giá hiện trạng công trình để phân tích cơ chế xuống cấp hư hỏng để đánh giá mức độ,tốc độ xuống cấp hư hỏng đề ra phương pháp sửa chữa  và gia cường.Nhằm phát hiện kịp thời sự xuống cấp hư hỏng hoặc thay đổi công năng kết cấu.Theo dõi,kiểm tra hiện trạng công trình thường gồm 04 loại hình theo dõi,đánh giá :

+ Kiểm tra,đánh giá hiện trạng ban đầu

+ Kiểm tra thường xuyên

+ Kiểm tra định kỳ

+ Kiểm tra bất thường

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN TK XD MINH THỊNH PHÁT

Địa chỉ: Số 10, Đường số 2, khu Kim Sơn, P.Tân Phong, Q.7

MST: 0313428308

SĐT: 0939 589 868

Email: mtp.ledinhduc@gmail.com

Website: suachuanhauytin.vn

DỰ ÁN TIẾU BIỂU - MINH THỊNH PHÁT

TIN TỨC

Zalo
favebook